Chành xe gửi hàng đi Sài Gòn ( tphcm )

gửi hàng từ hà nội đi hòa bình
5/5 - (1 bình chọn)

1. Chành xe chuyển hàng về Sài Gòn (TPHCM) là gì?

Chành xe gửi hàng đi TPHCM được hiểu là điểm trung chuyển, điểm tập kết hàng hóa. Ưu điểm lớn nhất của chành xe chuyển hàng là phí vận chuyển gửi hàng hóa rẻ hơn rất nhiều và rẻ hơn những loại hình dịch vụ khác. Và loại hình này cực thích hợp với khách hàng có hàng hóa nhiều và không cần hoặc không có nhu cầu ghép chung với những hàng hóa khác.

Xem thêm : vận tải bắc nam

Giá cước vận chuyển đi Tp HCM
Chành xe chuyển hàng về Sài Gòn

2. Dịch vụ chuyển hàng, ghép hàng từ TP HCM đi các tỉnh thành

Để đáp ứng nhu cầu ghép hàng từ tp.HCM nhanh nhất có thể của khách hàng, công ty Trường nga có hệ thống kho bãi khắp tỉnh thành Việt Nam. Bên cạnh đó, chành xe chuyển hàng tại tp.HCM Trường nga còn nhận chuyên chở gửi hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh thành. Trong đó các tuyến đường gửi hàng từ Sài Gòn đi tại Trường nga

3. Các tuyến của chành xe chuyển hàng tại Tp HCM

Bên cạnh các tuyến vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi thì Trường nga cũng nhận & chuyển hàng đi Sài Gòn từ nhiều địa điểm như sau:

  • Gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn
  • Gửi hàng từ Đà Lạt đi Sài Gòn
  • Gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn
  • Gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn
  • Gửi hàng Huế đi Sài Gòn
  • Gửi hàng từ Nha Trang vào Sài Gòn
  • Gửi hàng từ Cần Thơ đi Sài Gòn
  • Gửi hàng từ Hội An đi Sài Gòn
  • Xe gửi hàng từ Gia Lai đi Sài Gòn

4. Gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa hay ghép hàng từ TP HCM không còn quá khó khăn nữa. Các phương tiện vận chuyển càng được cải tiến và được ứng dụng nhiều trong quá trình giao nhận vận chuyển. Máy bay cũng là một phương tiện ngày càng được nhiều người yêu thích. Dịch vụ gửi hàng đến Sài Gòn bằng máy bay sẽ giúp cho đơn hàng của bạn đến địa điểm giao nhận nhanh hơn.

Nhà xe chuyển hàng ở TPHCM
Gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay

Điều này giúp cho quá trình vận chuyển được tối ưu rất nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển này cho đơn hàng của mình.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay

5. Ghép hàng từ Tp HCM bằng tàu hỏa

Ghép hàng đi Sài Gòn bằng tàu hỏa là phương thức vận chuyển an toàn nhất. Đặc biệt phương thức này cực kỳ phù hợp với các kiện hàng về xe máy, phụ tùng xe hay các thiết bị, máy móc, nhiên liệu. Gửi hàng bằng tàu hỏa có mức giá khá ổn định.

Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng bằng tàu hỏa sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Khách hàng có thể cân nhắc về mức cước phí, thời gian vận chuyển cũng như mặt hàng. Từ đó, có thể lựa chọn cho mình hình thức vận chuyển phù hợp nhất nhé. 

Giá cước vận chuyển đi Sài gòn
Gửi hàng đi thành phố Hồ Chí Minh bằng tàu hỏa

>>>> XEM THÊM: dịch vụ vận chuyển hàng đi sài gòn giá rẻ

6. Gửi hàng đi tpHCM bằng xe chuyên dụng [kèm giá cước]

Hình thức xe khách chuyển hàng đi Sài Gòn là hình thức giao nhận vận chuyển chuyên dụng. Khách hàng có thể ứng dụng một cách linh hoạt đối với hình thức này. Bên cạnh đó, hình thức này có thể vận chuyển đa dạng các mặt hàng và địa điểm giao nhận. Bạn hoàn toàn có thể gửi hàng với các kích thước khối lượng kiện hàng khác nhau mà không phải lo lắng về cách thức bảo quản và sự an toàn của đơn hàng.

Gửi hàng đi Sài Gòn
Tùy vào loại hàng cần chuyển mà chọn phương thức, hình thức chuyển hàng phù hợp

7. Các mặt hàng chành xe chuyển hàng về TPHCM

Chành xe chuyển hàng tại TP HCM Trường nga nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng với nhiều hình thức khác nhau, ngoại trừ những mặt hàng cấm như thịt động vật quý hiếm, pháo, ma túy…

7.1 Gửi đồ ăn vào Sài Gòn

Một trong các mặt hàng mà đơn vị chành xe chuyển hàng về Sài Gòn Trường nga nhận vận chuyển không thể không kể đến đồ ăn. Nếu bạn muốn gửi đồ ăn lớn từ các tỉnh thành vào Sài Gòn thì Trường nga sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Công ty có đội ngũ xe vận chuyển đồ ăn, rau xanh,… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

7.2 Gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn ngày càng tăng lên. Với hình thức vận chuyển hàng tươi sống, hàng đông lạnh phải đảm bảo được yếu tố nhiệt độ và thời gian vận chuyển. Chính vì thế mà dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Sài Gòn của công ty Trường nga được đánh giá cao, có lịch trình đảm bảo có thời gian giao nhận cụ thể.

Gửi hàng đông lạnh đi tp.HCM
Gửi hàng đông lạnh đi tp.HCM

7.3 Gửi hàng may mặc vào Sài Gòn

Hiện nay, thị trường may mặc là các phụ kiện, hàng vải đang được tập trung phát triển chủ yếu ở phía Bắc Việt Nam. Đặc biệt, nguồn hàng may mặc phong phú, đa dạng về các loại vải cũng như áo quần. Nhận thấy được nhu cầu đó, nhà xe chuyển hàng ở TPHCM đã mở rộng cung đường vận chuyển, gửi hàng may mặc vào Sài Gòn.

Vận chuyển đi Sài gòn
Gửi hàng may mặc vào Sài Gòn

7.4 Vận chuyển máy móc công trình đi TPHCM

Việc vận chuyển máy móc công trình đi TPHCM không phải là điều dễ bởi tính chất là hàng hóa cồng kềnh, nặng. Do đó mà việc vận chuyển thường gặp nhiều khó khăn, vất vả. Và cũng chính vì thế mà đòi hỏi bạn phải chọn được nhà xe chuyển hàng ở TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có khả năng lường trước được các nguy hiểm để có thể giảm thiểu hết sức có thể.

8. Nhà xe chuyển hàng ở Sài Gòn uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam thế nhưng để chọn được một đơn vị uy tín có giá tốt không phải là điều dễ. Công ty vận tải tại Sài Gòn uy tín nhất hiện nay và được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất chính là công ty Trường nga.

Trường nga là một công ty gửi hàng đi hcm có nhiều kinh nghiệm, điển hình công ty đã hợp tác làm các dự án lớn ở Vinpearl, thực hiện chuyên chở vật liệu cho đường cao tốc Trung và Đồng Nai,… Đặc biệt, kim chỉ nam của Trường nga là luôn lấy khách hàng làm trung tâm và luôn chú tâm vào những điều khách hàng muốn, để từ đó có sự phát triển phù hợp nhất. Vì thế mà công ty vận chuyển hàng đi TPHCM Trường nga luôn tìm và đưa ra nhiều hình thức mới để giảm giá thành cho quý khách hàng.

Nhà xe chuyển hàng ở Sài Gòn
Công ty Trường nga uy tín, giá tốt

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chành xe chuyển hàng về TPHCM Trường nga, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt đến từ những ưu điểm vượt trội mà Trường nga có. Các ưu điểm đó bao gồm:

  • Cước phí vận chuyển, gửi hàng đi TPHCM rẻ, tiết kiệm chi phí
  • Nhà xe gửi hàng đi Sài Gòn cung cấp đầy đủ loại chứng từ, hóa đơn
  • Kho bãi rộng lớn của dịch vụ vận chuyển vận tải Trường nga phân bố khắp các tỉnh thành của Việt Nam
  • Có nhân viên chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và thông báo hành trình cho khách thường xuyên
  • Đội ngũ xe đa dạng, chuyên nghiệp
  • Quy trình giao nhận vận chuyển, gửi hàng đi TPHCM nhanh chóng, được chuẩn hóa
  • Miễn phí phụ phí xếp dỡ, bốc xếp tháo dỡ hàng hóa tại các kho
  • Được sử dụng xe nâng, xe cẩu miễn phí khi ghép hàng từ TPHCM
  • Hàng hóa tại nhà xe gửi hàng hóa Sài Gòn Trường nga được lưu kho miễn phí
  • Công ty vận tải Trường nga hỗ trợ thu tiền hàng cho quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *