Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Bến Tre

vận chuyển hàng hà nội nghe an
5/5 - (16 bình chọn)

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Bến Tre

Chành xe, nhà xe vận chuyển hàng, gửi hàng hai chiều Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) Bến Tre có cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe, hàng nguyên xe, nguyên chuyến, hàng quá khổ, quá tải và hàng đông lạnh với cước phí gửi hàng đi Bến Tre tốt nhất tại sài gòn hiện nay.

NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI BẾN TRE VÀ SÀI GÒN (TP HỒ CHÍ MINH)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh)

– Sài Gòn hay Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển  Đồng Nai – Bình Dương – Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

vận chuyển hàng hóa tại hà nội

– Ngoài ra Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động như: KCN ĐÔNG NAM, KCN LINH TRUNG 1, KCN HIỆP PHƯỚC, KCN VĨNH LỘC, KCN TÂN THUẬN,… Kết hợp với hệ thống giao thông đường bộ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đã và đang được nâng cấp hoàn toàn, góp phần giúp các tuyến đường trong và ngoài tỉnh được thông suốt, thúc đấy mạnh việc phát triển mua bán, trao đổi và giao thương hàng hóa tại tỉnh.

==> Và đây cũng đồng thời là thế mạnh để cho chành xe vận chuyển hàng đi Miền Tây Trường Nga đầu tư và phát triển mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh), mà trong bài viết này tôi đang đề cập đến tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) <-> Miền Tây nói chung và tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Bến Tre nói riêng này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bến Tre

– Tỉnh Bến Tre là 1 tỉnh thuộc Miền Tây được biết đến với nhiều loại cây ăn trái nỗi tiếng như: cam, quýt, sầu riêng, chuối, chôm chôm, măng cụt, mãng cầu, xoài cát, bòn bon, dứa, vú sữa, bưởi da xanh,…hàng năm cung ứng cho thị trường một sản lượng rất lớn. (Nguồn WikipediaKinh tế – xã hội Bến Tre)

– Ngoài ra Bến Tre là một tỉnh có nhiều KCN đã và đang hoạt động với tiến độ phát triển rất mạnh mẽ như: KCN Giao Long, KCN An Hiệp, KCN Giao Hòa…Nên việc mua bán, trao đổi và giao thương hàng hóa tại tỉnh nhà diễn ra tương đối sôi nỗi, kết hợp với hệ thống giao thông được phủ nhựa hoàn toàn, giúp toàn bộ các tuyến đường tại tỉnh Bến Tre được thông thoáng.

->Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Bến Tre là rất lớn và sôi nỗi, kết hợp với những lợi thế mà Trường Nga đã nêu trên -> Đã tạo tiền đề rất lớn cho Chành xe vận chuyển hàng đi Bến Tre ra đời và phát triển mạnh tuyến vận chuyển hàng hóa Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Bến Tre này.

==> Chi tiết chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Bến Tre xin mời quý khách hàng cùng Trường Nga theo dõi tiếp.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN BẾN TRE

Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép xe hai chiều Sài Gòn Bến Tre

– Với hình thức gom hàng  và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển hàng đi Bến Tre bằng xe tải. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Bến Tre cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

– Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Bến Tre với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Bến Tre, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

– Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Trường Nga phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre được.

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến hai chiều Sài Gòn Bến Tre

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Trường Nga chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

– Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

– Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Bến Tre của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Trường Nga sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải Sài Gòn đi Bến Tre

– Hiện nay chành xe Trường Nga có 6 đầu xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Bến Tre tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa quá khổ qua tải với quy cách hàng hóa như sau: Có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn đi Bến Tre

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Bến Tre và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Trường Nga có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Trường Nga.

– Ngoài ra, Chành xe Trường Nga có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Trường Nga thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Bến Tre

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Bến Tre là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Bến Tre cũng tương đối xa xôi, Đèo Núi cách trở, cho nên chành xe Trường Nga phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu cả bạn chi tiết như sau:

Giao nhận hàng hóa tại khu vực Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh)

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Quận của Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh.- Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Giao nhận hàng hóa tại khu vực Bến Tre

Hiện tại chành xe Trường Nga có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

– Vận chuyển hàng đi Thành phố Bến Tre.

– Vận chuyển hàng đi Ba Tri.

– Vận chuyển hàng đi Bình Đại.

– Vận chuyển hàng đi Châu Thành.

– Vận chuyển hàng đi Chợ Lách.

– Vận chuyển hàng đi Giồng Trôm.

– Vận chuyển hàng đi Mỏ Cày Bắc và Mỏ Cày Nam.

– Vận chuyển hàng đi Thạnh Phú.

– Vận chuyển hàng hóa đi các KCN tại Bến Tre như: KCN Giao Long, KCN An Hiệp, KCN Giao Hòa, KCN Thanh Tân, KCN Phú Thuận, KCN Phước Long.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN BẾN TRE

– Với đội xe tải tại Chành xe Trường Nga đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Bến Tre.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.

==> Ngoài ra chành xe Trường Nga cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Bến Tre tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

CÁC LOẠI HÀNG CHÀNH XE THƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN BẾN TRE

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Bến Tre nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Chành xe Trường Nga vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Trường Nga thường xuyên nhận vận chuyển đi Bến Tre như:

 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Bến Tre.

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN BẾN TRE

– Chành xe Trường Nga xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Trường Nga cực rẻ và tốt nhất tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Trường Nga sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Bến Tre từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh), bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Trường Nga, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ & VẬN TẢI TRƯỜNG NGA

Hotline : 0968567708 – 0912567708

ĐỊA CHỈ:
TP. HCM : Bãi xe Nguyễn Ngọc, Số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, THCM
Điện thoại : 0912.567.708
TP. Đà Nẵng : 209 Trường Chinh, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Điện Thoại : 0968.567.708 – 0912.567.708
Hà Nội : Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Điện thoại : 0912.567.708
Gmail : truongngalogistics@gmail.com
Website : Https://truongnga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *