gửi hàng hà nội đi lạng sơn

gửi hàng từ hà nội đi lang sơn
5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HÀ NỘI ĐI LẠNG SƠN

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành ngày càng trở thành những nhu cầu cấp thiết. Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Lạng Sơn cũng không phải ngoài lệ. Không ít khách hàng có hàng hóa và muốn tìm kiếm các chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn gặp khó khăn. Bởi trước thị trường biến động và nhiều đơn vị tham gia vào dịch vụ Logistics như hiện nay, việc tìm kiếm một nhà xe uy tín chất lượng là điều không hề đơn giản. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Lạng Sơn thì đây chính là bài viết dành cho bạn!

gửi hàng từ hà nội đi lang sơn
gửi hàng từ hà nội đi lang sơn

GỬI HÀNG HÀ NỘI ĐI LẠNG SƠN UY TÍN TẠI VẬN TẢI TRƯỜNG NGA

Trường Nga được biết đến là đơn vị vận tải với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa. Trường Nga hoạt động tại hầu hết các tỉnh thành, có kho bãi rộng khắp trên cả nước. Tại Trường Nga sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu và phương châm và tất cả các nhân viên đều hướng đến. Hiểu được sự cần thiết của khách hàng về dịch vụ gửi hà Hà Nội đi Lạng Sơn, Trường Nga đã nhanh chóng đáp ứng và đưa ra dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi có:

 • Các chuyến xe chạy liên tục và đều đặn thành tuyến.
 • Thời gian nhận được hàng nhanh chóng.
 • Giá cước rẻ nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay.
 • Khách hàng cam kết sẽ được bồi thường 100% nếu hàng hóa có dấu hiệu hư hỏng hoặc mất mất.
 • Cung cấp các bì, thùng đựng carton, hóa đơn chứng từ miễn phí.
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lâu năm và khách hàng mới.
vận chuyển hàng từ hà nội đi lang sơn
vận chuyển hàng từ hà nội đi lang sơn

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN KHI GỬI HÀNG HÀ NỘI ĐI LẠNG SƠN

Trường Nga luôn mang đến cho quý khách hàng những mức giá cạnh tranh nhất. Không chỉ với dịch vụ gửi hàng đi Lạng Sơn mà những dịch vụ khác. Chúng tôi đều sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí vận chuyển. Trường Nga hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi, hòng giữ chân những khách hàng thân thiết.

Tuy nhiên với mỗi loại hàng hóa, Trường Nga sẽ phân loại giá và đưa ra các mức giá hợp lí nhất. Việc của bạn chỉ là liên hệ với chúng tôi cho chúng tôi những thông tin chi tiết về hàng hóa. Chúng tôi sẽ tính toán và tối ưu hóa nhất có thể chi phí vận chuyển cho bạn và hàng hóa của bạn. Và đưa ra mức giá hợp lí nhất, bạn sẽ không phải lo lắng gì, vì chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được vận tải an toàn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

xe tải chở hàng hà nội đi lang sơn
xe tải chở hàng hà nội đi lang sơn

UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI TRƯỜNG NGA

Với Trường Nga uy tín chính là giá trị tạo nên chất lượng dịch vụ tốt. Giữ chân được khách hàng trước thị trường đa dạng và phòng phú như hiện nay. Trường Nga luôn luôn uy tín trong từng lời nói và trong từng dịch vụ của mình. Mỗi một đơn hàng và hàng hóa được vận chuyển đến, chúng tôi đều đảm bảo độ an toàn và chính xác về mặt thời gian như hợp đồng đã cam kết trước đó. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí nếu như có bất cứ tổn thất nào mà phía lỗi là của vận tải  Trường Nga.

Và dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Lạng Sơn cũng không phải là ngoại lệ. Tuy khoảng cách không xa nhưng uy tín và độ cận thẩn vẫn không hề thay đổi. Uy tín chính là giá trị và tạo dựng lên chất lượng dịch vụ cho Trường Nga. Trường Nga cam kết sẽ luôn luôn uy tín trong mọi đơn hàng, đảm bảo cho khách hàng có được 1 trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Vận Tải Trường Nga chúng tôi!

Những Câu Hỏi Thường Gặp khi “Gửi Hàng Hà Nội đi Lạng Sơn”

Chúng tôi muốn gửi Xe máy Hà Nội đi Lạng Sơn Có được không ?

Trả Lời : Nhà Xe Trường Nga với chành xe gửi hàngđi Lạng Sơn nhận tất cả các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu. Vì vậy, nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội đi Lạng Sơn của quý khách là hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Lạng Sơn sẽ mất khoảng bao lâu?

Trả Lời: chúng tôi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn chỉ mất khoảng 1 ngày kể từ ngày tiếp nhận hàng hóa đến lúc chúng tôi giao hàng tận tay cho Người nhận tại Lạng Sơn.

Có thể gửi hàng Lạng Sơn về Hà Nội được không ?

Trả Lời : Hoàn toàn có thể vỉ Nhà xe Trường Nga chúng tôi Vận chuyển hàng hóa hai chiều. Chúng tôi có các kho bãi và xe vận chuyển nằm rải rác trên khắp cả nước. Nên nhu cầu gửi hàng 2 chiều không chỉ ở dịch vụ gửi hàng đi Lạng Sơn mà mọi dịch vụ gửi hàng khác đều có thể đáp ứng.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG NGA

Hotline :0968567708 – 0912567708

 • ĐỊA CHỈ:
 • TP. HCM : Bãi xe Nguyễn Ngọc, Số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, THCM
 • Điện thoại : 0912.567.708
 • TP. Đà Nẵng : 209 Trường Chinh, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
 • Điện Thoại : 0968.567.708 – 0912.567.708
 • Hà Nội : Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội (Chân cầu Thanh Trì)
 • Điện thoại : 0912.567.708
 • Gmail : Truongnga708@gmail.com
 • Website : Https://truongnga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *