Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang | Vận tải Trường Nga

gửi hàng hà nội đi bắc ninh
5/5 - (26 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang bằng xe tải giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang là một trong những tuyến chính quan trọng nhất của Trường Nga. chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên đai nguyên kiện từ hà nội đi nha trang, chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng hóa lớn và nặng đi nha trang khánh Hòa bằng các loại xe tải chở hàng, như các dòng xe tải 1,9 tấn, 3,5 tấn, 9 tấn, 14.8 tấn , 20 tấn và 35 tấn đa dạng loại xe tải từ thùng bạt, thùng kín, xe container từ 20 – 40 feet, ngoài ra chúng tôi còn có các dòng xe đàu kéo, rỏ móc…. phục vụ vận chuyển hàng nặng hàng quá khổ, quá tải từ Hà Nội vào Nha Trang.

Tùy thuộc vào những loại mặt hàng hóa, số lượng hàng, kích thước hàng hóa và nhiều yếu tố khác kết hợp với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy trong hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của chúng tôi trong suốt  những năm vừa qua. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội Nha Trang uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất hiện nay.

gửi hàng từ Quận thanh xuân đi sài gòn
gửi hàng từ hà nội đi nha trang

Hình thức giao nhận gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang

Tập kết hàng hóa tại kho hàng của vận tải Trường Nga

Hà nội : Bãi xe HN: 665 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội (Chân cầu Thanh Trì)

Nha Trang: Địa chị giao nhận hàng hóa của chúng tôi tại Quốc lộ 1 A – AH1, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Giao nhận hàng hóa tận nơi theo chỉ định ưu cầu của quý khách hàng.

Trên thực tế thì mỗi một hình thức giao nhận hàng hóa đều những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đối với các đơn hàng có lượng hàng nhỏ, lẻ. Quý khách có thể chủ động mang hàng ra tận kho Trường Nga để giảm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang.

Ngược lại thì với các đơn hàng có số lượng hàng lớn, thì việc giao nhận hàng hóa tận nơi được thực hiện bằng xe tải chở hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang. với những loại xe tải chở hàng phụ hợp nhất với từng loại hàng hóa của quý khách.

Trong một số trường hợp mà quý khách gửi hàng Hà Nội Nha Trang tại công ty của chúng tôi. Nhưng địa điểm lấy hàng và giao hàng cấm xe tải lớn, cấm giờ vào phố ( thường chỉ vào từ 8h 30 tối đến tầm 5 giờ sáng). tùy theo lượng hàng hóa,  và quy cách hàng thực tế mà vận tải Trường Nga sẽ đưa ra các phương án giao nhận hàng hóa phù hợp nhất cho quý khách. Nhưng vẫn đảm bảo chi phí tối ưu nhất cho quý khách.

Quý khách có hàng hóa muốn vận chuyển hàng Hà Nội Đi Nha Trang xin vui lòng thì liên hệ với vận tải Trường Nga qua số Hotline:

xe chở hàng đà nẵng nha trang

Một số loại giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hà nội đi nha trang tại công ty chúng tôi

Giấy tờ thủ tục giao nhận gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang. Có đầy đủ biên bản giao nhận, bảng kê khai hàng hóa và chứng từ hóa đơn đi đường và có chữ ký và đóng dấu xác nhận, thống nhất giữa các bên.

Một số loại giấy tờ kèm theo hàng hóa khi vận chuyển hàng từ hà nội đi nha trang như hóa đơn đỏ của hàng hóa, giấy tờ thông quan chứng minh xuất xứ hàng hóa nếu là hàng hóa nhập khẩu, và 1 số trường hợp khác cần thêm giấy lệnh điều động hàng hóa nội bộ ( cần khi chuyển dọn kho xưởng, hoạc điều chuyển hàng hóa của công ty từ kho A sang kho B )

Vậy nên việc cung cấp chính xác thông tin giấy tờ cần thiết trong giao nhận hàng hóa là một điều hết sức quan trọng trong quá trình vận chuyển.

chúng tôi nhận vận chuyển từ hà nội đi nha trang những mặt hàng như sau

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng Hà Nội Nha Trang của vận tải Trường Nga đang vận chuyển các loại mặt hàng sau:

• Hàng cơ khí, công trình: inox, óc, vít, thép tấm, thép cuộn, tấm lợp , máy nén khí, vật tư xây dựng, sắt, thép, …

• Đồ điện tử ti vi, điện lạnh tử lạnh điều hòa đèn chiếu sáng, thiết bị điện, đèn trang trí, hàng dân dụng, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh…

• Máy móc, thiết bị phụ tùng công nghiệp: Máy thiết bị công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn, bánh răng, nhông, xích, quạt gió, động cơ máy …

• Bao bì, giấy, in ấn, văn phòng phẩm: phuy, can, kiện gỗ, ống giấy, lỗi giấy, carton, bao bì nhựa, các loại túi PE…

• Nguyên phụ liệu may vải vóc, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất tẩy rửa, dung môi, hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường…

Tùy theo những loại hàng hóa cũng như yêu cầu của quý khách mà trong quá trình gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang mà việc sắp xếp Gửi hàng Hà Nội Đi Nha Trang có thể được phân loại và kết hợp hàng hóa một cách hợp lý,  tiện lợi và an toàn cho quá trình vận chuyển hàng.

Trường Nga đảm bảo an toàn khi vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang

Sự an toàn trong quá trình quý khách vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội Đi Nha Trang nói riêng cũng như các tuyến vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung đều được công ty chúng tôi chú trọng đặt lên hàng đầu. Giống như đã đề cập ở phần trên, mọi hoạt động gửi hàng. Vận chuyển hàng Hà Nội Đi Nha Trang của Trường Nga chúng tôi đều làm theo đúng quy trình đảm bảo cho hàng hóa được an toàn nhất thời gian vận chuyển được nhanh nhất và giá rẻ nhất.

Thông qua đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm làm việc trong công ty vận tải của chúng tôi, hiểu được cách thức sắp xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa được an toàn  đưa đến địa điểm người nhận. Bên cạnh đó, với việc xây dựng một hệ thống dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang “ Uy tín – An toàn – Nhanh Chóng – Giá rẻ – chất lượng “ Trường Nga luôn luôn đào tạo để nâng cao kinh nghiệm chuyên môn, xử lý nhanh mọi tình huống khó trong quý trình vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang nhằm mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang của Trường Nga

Một trong những điều mà chúng tôi luôn lưu ý và đặc biệt quan tâm đến về dịch vụ của mình chính là tối ưu chi phí, giá cước vận chuyển, và chất lượng dịch vụ mà quý khách nhận được trong quá trình vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang .

công ty chúng tôi đã và đang mang đến dịch vụ gửi hàng hà nội vào Nha Trang giá rẻ, hợp lý và ổn định nhất, lại lại nhiều giá trị tốt nhất cho quý khách.

Bởi cách thức vận chuyển hàng kết hợp kèm phương án nhận hàng và giao hàng giúp tối ưu tất cả các chi phí phát sinh trong quá trinh gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang để mang lại chi phí giá cước thấp nhất hiện nay mà chất lượng dịch vụ lại tốt nhất.

Chúng tôi cũng có nhiều điều muốn thông báo cho quý khách hàng. Để quý khách nắm rõ ràng chi tiết giá tiền khi cần vận chuyển hàng Hà Nội vào Nha Trang. Giá cước còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của hàng hóa. loại hàng hóa cũng như số lượng hàng mà quý khách vận chuyển. Đối với một số loại hàng hóa đặc trưng với yêu cầu cần cẩn thận cao như thiết bị, máy móc, linh kiện, kính, văn phòng. Sẽ có cách tính cước theo đơn hàng cụ thể. Những hàng hóa có khối lượng hàng nặm lại có cách tính khác, những mặt hàng cồng kềnh thì thường tính theo thể tích khối.

Để biết cụ thể và chi tiết nhất về giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội Đi Nha Trang. hãy liên hệ với chúng tôi qua số:

 

Xem thêm một số tuyến chính của vận tải trường nga

» Gửi hàng từ Hà Nội đi quảng nam

» vận chuyển hàng từ hà nội đi quảng bình

» gửi hàng từ hà nội đi quảng ngãi

» vận chuyển hàng hà nội đi hà tĩnh

» gửi hàng từ hà nội đi huế

Tại Sao Bạn Nên Lựa chọn Trường Nga để vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội Đi Nha Trang ?

Điều mà vận tải Trường Nga chú trọng khi vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang nói riêng là hướng đến lợi ích toàn diện của quý khách hàng… chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Do vậy, Trường Nga đưa đến cho quý khách những lý do để lựa chọn chúng tôi là đối tác lâu dài trong hoạt động vận chuyển hàng Hà Nội Đi Nha Trang như sau:

• Cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa.

• Thời gian giao nhận hàng hóa cực nhanh chóng

• Lịch trình xe hàng ngày 2-5 chuyến 1 ngày

• Giá cước “mềm”, hợp lý tương ứng với từng loại hàng hóa.

• Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, xử lý hàng nhanh chóng, chính xác.

• Đội xe tải chở hàng đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách.

• Hỗ trợ bốc xếp, dỡ hàng tại khoTrường nga

• Thanh toán Giá cước gửi hàng Hà Nội Đi Nha Trang linh động …

Vậy nên nếu bạn còn đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng từ Hà Nội Đi Nha Trang thì đừng do dự liên hệ Trường Nga. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh  nhất, giá cả hợp lý, hàng hóa được vận chuyển an toàn .

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang

Những thông tin cần thiết khi gửi hàng từ hà nội đi nha trang là gì ?

• Tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa cần gửi đi nha trang từ hà nội.

• Thời gian cần gửi hàng, thời gian khách nhận hàng hàng taih hà nội và Tp Nha trang

• Địa điểm cụ thể chi tiết giao nhận hàng hóa ( số nhà, tên đường,quận huyện)

• Thông tin người gửi và nhận hàng tại Nha Trang ( họ tên, số Điện thoại )

• Hình thức thanh toán tiền cước vận chuyển và các phụ phí phát sinh nếu có ( tiền mặt hoạc chuyển khoản).

Thời gian vận chuyển hàng từ hà nội đi nha trang là bao lâu ?

Thời gian giao nhận hàng hóa diễn ra theo quy trình nhanh chóng gói gọn trong khỏng 3-4 ngày làm việc là chúng tôi hoàng thành Công việc vận chuyển.

Vận tải Trường Nga cam kết hàng hóa được lưu chuyển nhanh nhất với hơn 30 đầu xe tải, container. Lịch trình xuất bến 2/3 chuyến trên ngày. Không lưu kho quá 24h.

Giá cước phí chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang như thế nào ?

Giá cước đảm bảo hợp lý nhất cho quý khách gửi hàng tại Trường Nga… tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách hàng. Về hình thức và thời hạn thanh toán đã được đội ngũ nhân viên của Trường Nga tư vấn rõ cho quý khách trước khi tiếp nhận đơn hàng. Tiền mặt hoặc chuyển khoản đang được chúng tôi áp dụng một cách linh động nhất. Thời gian thanh toán chi phí vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đi Nha Trang. Ngay khi gửi hàng hoặc khi nhận hàng hay theo thời hạn được thỏa thuận trên hợp đồng vận chuyển.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG NGA

  • ĐỊA CHỈ KHO BÃI GIAO NHẬN HÀNG HÓA
  • TP. HCM : Bãi xe Nguyễn Ngọc, Số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, THCM
  • Điện thoại : 0962 581 112
  • TP. Nha trang: AH1, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Điện Thoại : 0962 581 112
  • TP Hà Nội : Bãi xe HN: 665 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội (Chân cầu Thanh Trì)
  • Điện thoại : 0962 581 112
  • Gmail : truongnga708@gmail.com
  • Website : Https://truongnga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *