Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Nam

vận chuyển hàng hóa hà nội đi quảng nam
5/5 - (92 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Quảng Nam

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Nam hai chiều giá rẻ, uy tín, chất lượng tại vận tải Trường NgaNgày nay để tìm được một đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Quảng Nam là tỉnh thành với có nền kinh tế phát triển, hệ thống giao thông thuận lợi. Không những phát triển về công nghiệp, nông nghiệp, mà còn phát triển cả về ngành du lịch. Quảng Nam sở hữu nhiều khu công nghiệp hoạt động, giáp với Đà Nẵng và Hội An. Kinh tế phát triển, kéo theo đó là vấn đề giao thương hàng hóa giữa các tỉnh với Quảng Nam. Và Hà Nội một trung tâm thương mại kinh tế lớn nhất nhì của nước ta cũng nằm trong số đó.

Do đó việc giao thương và vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh và thành phố khác nói chung và chành xe gửi hàng Hà Nội đi Quảng Nam nói riêng lại ngày càng gia tăng.

gửi hàng hà nội đi quảng nam
gửi hàng hà nội đi quảng nam

Tuy nhiên trước thị trường đầy biến đồng. Các công ty vận tải ngày càng nhiều, chất lượng dịch vụ được cải thiện đáng kể. Nhưng việc tìm kiếm một đơn vị vận tải uy tín vẫn gặp nhiều khó khăn. Cũng như vấn đề giá cước vận chuyển luôn làm đau đầu các nhà quản lý doanh nghiệp sản xuất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Logistics. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cùng đoàn xe đa dạng chủng loại. Vận tải Trường Nga không ngừng hoàn thiện và phát triển, các dịch vụ vận chuyển đi khắp các thành trong cả nước. Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam chính là một trong số đó.

Các hình thức giao nhận hàng với xe tải chở hàng đi Quảng Nam

Khi quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Nam tại Trường Nga. Chúng tôi sẽ có các hình thức giao nhận hàng hóa đa dạng, phù hợp với điều kiện vận chuyển và hàng hóa của quý khách. Với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để thuận tiện nhất cho quý khách. Cụ thể chúng tôi cung cấp các hình thức giao nhận hàng sau:

Nhận hàng tại Hà Nội và gửi hàng đi Quảng Nam

Tại Hà Nội chúng tôi nhận hàng về kho tại Hà Nội, đối với những hàng nhỏ lẻ. Trường Nga nhận hàng tại tất cả các huyện ở Hà Nội, để gửi hàng đi Quảng Nam cho quý khách.

 • Các quận, HuyệnQuận Hoàng Mai, Quận Hoàn kiếm, Quận Từ Liêm,Quận  Long Biên. Đống Đa, Hà Đông, Quận Ba vì, Đông Anh, Gia Lâm. Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Xuân, Mê Linh, Quốc Oai…
 • Các Khu công nghiệpKCN Bắc Thăng Long,  KCN Bắc Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa…
vận chuyển hàng hóa hà nội đi quảng nam
vận chuyển hàng hóa hà nội đi quảng nam

Giao hàng của dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Nam:

Giao hàng tại các thành phố: TP. Tam Kỳ, TP. Hội An.

 Huyện:  Giao nhận hàng tại các huyện như: Huyện Quế Sơn, huyện Điện Bàn, huyện Thăng Bình, Núi Thành, Hiệp Đức, Tiên Phước. Huyện Nông Sơn, Duy Xuyên, Tây Giang, Đại Lộc…

Giao nhận hàng tại các khu công nghiệp như: KCN Tam Thăng, KCN Điện Nam, KCN Chu Lai, KCN Thuận Yên, KCN Việt Hàn. KCN Phú Xuân,…

Năng lực vận chuyển và phương thức thanh toán của nhà xe Trường Nga

 • vận chuyển hàng Hà Nội ĐI Quảng Nam của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng. Từ các mặt hàng nhỏ lẻ nhất đến những mặt hàng có số lượng lớn. Kể cả là những lô hàng cần đi nhiều chuyến xe.
 • Với đội xe tải lớn mạnh và có đủ các loại trọng tải phù hợp cho từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Với số lượng đầu xe, mỗi ngày chúng tôi có thể đảm nhận vận chuyển được lượng lớn hàng hóa.
 • Hệ thống kho bãi của Trường Nga điều nằm trên trục đường chính tuyến quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Ở cả Hà Nội và Quảng Nam chúng tôi đều sở hữu các kho bãi với diện tích lớn. Các kho bãi sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
xe tải chở hàng hà nội đi quảng nam
xe tải chở hàng hà nội đi quảng nam

Quý khách hàng có thể thanh toán cước vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Nam bằng những phương thức sau:

 • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Trường Nga tại nơi gửi hàng.
 • Thanh toán cho nhân viên lái xe khi đã nhận đủ số lượng hàng hóa.
 • Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán sau dành cho những lô hàng có ký hợp đồng hoặc những khách hàng có ký hợp đồng dài hạn với vận tải Trường Nga.

Một số lưu ý khi gửi hàng và nhận hàng:

 1. Chọn nhà vận chuyển uy tín, có trụ sở kho bãi rộng rãi địa chỉ rõ ràng.
 2. Đối với hàng số lượng lớn hoặc hàng có giá trị nên kí kết hợp đồng rõ ràng giữa bên chủ hàng và bên vận chuyển.
 3. Khi gửi hàng cần kiểm tra số lượng, trọng lượng và khối lượng hàng hóa cụ thể.
 4. Thống nhất giá cước vận chuyển với nhà vận chuyển trước khi thực hiện gửi hàng.
 5. Đối với hàng giá trị cao cần phải niêm phong và thông báo trước cho đơn vị vận chuyển.
 6. Những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng khách hàng cần chú ý đóng gói cẩn thận. Một số đơn vụ vận tải có hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa, Trường Nga chúng là một trong số đó.

Với phương châm Hợp tác để cùng thành công, và định hướng Liên tục cải tiếnnhà xe Trường Nga đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực. Cố gắng xây dựng uy tín thương hiệu lên hàng đầu, củng cố niềm tin với khách hàng với những dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trường Nga. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ của mình. Cung cấp cho khách hàng với những dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng dành cho Trường Nga.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG NGA

Hotline :0968567708 – 0912567708

 • ĐỊA CHỈ:
 • TP. HCM : Bãi xe Nguyễn Ngọc, Số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, THCM
 • Điện thoại : 0912.567.708
 • TP. Đà Nẵng : 209 Trường Chinh, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
 • Điện Thoại : 0968.567.708 – 0912.567.708
 • Hà Nội : Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội (Chân cầu Thanh Trì)
 • Điện thoại : 0912.567.708
 • Gmail : Truongnga708@gmail.com
 • Website : Https://truongnga.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *