Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng giá rẻ

vận-chuyển-hàng-hà-nội-đi-bình-định
Rate this post

Nhu cầu về chành xe vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng ngày nay

Đà Nẵng là một trong những Thành phố lớn trực thuộc Trung Ương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nằm trong top đầu của cả nước. Bên cạnh đó lưu lượng hàng hóa từ khắp nơi đổ vào Đà Nẵng cũng là một con số lớn nhưng chủ yếu vẫn là hàng hóa đến từ  hai trung tâm Kinh tế là Hà Nội và TP.HCM được vận chuyển vào Đà Nẵng. Từ đó cho thấy được nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giữa Doanh nghiệp và người tiêu dùng là gần như ngang nhau. Vì thế chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng được ra đời để đáp ứng kịp thời được nhu cầu ấy.

gửi hàng hà nội đi quảng ngãi

Nhiều công ty vận tải đã thành lập trong đó có Công ty vận tải Trường Nga tự hào là công ty có thâm niên hoạt động lâu năm chuyên tuyến vận tải Bắc Nam. Chúng tôi đã kịp thời cung cấp các tuyến vận chuyển từ các tỉnh thành khác đi Đà Nẵng với giá rẻ mà cực kì uy tín.

Chành xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng tại Trường Nga

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Đà Nẵng là nhu cầu chung của những doanh nghiệp, công ty nhỏ lẻ tại quanh khu vực Đà Nẵng. Để vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp này không khó, vì tại khu vực Tp.HCM có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào vận chuyển. Vận tải Trường Nga nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cả hàng lẻ và hàng ghép theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng là tuyến chúng tôi hoạt động liên tục và có tần suất đều đặn 7 ngày/tuần, và được hoạt động cả 2 chiều. Cước vận chuyển cực kì hấp dẫn, nếu vận chuyển từ HCM ra Đà Nẵng cước vận chuyển sẽ cố định, nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng về thì cước sẽ giảm 50%. Đây là điều mà Trường Nga áp dụng cho hầu hết các khách hàng của mình.

Khi tiếp nhận đơn hàng vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng hóa, khi hàng đủ số lượng như khách hàng thông báo, Trường Nga sẽ cho nhân viên tiến hành đóng thùng carton hoặc quấn màng co. Điều này giúp bảo vệ hàng hóa của quý khách tránh tình trạng tiếp xúc với nắng, ẩm ướt do thời tiết. Ngoài ra chúng tôi sẽ lập mã đơn hàng giúp khách hàng, dù là đơn hàng nhỏ lẻ đảm bảo minh bạch và rõ ràng.

Xe tải chở hàng từ hải phòng đi sài gòn
Xe tải chở hàng từ hải phòng đi sài gòn

Quy trình giao nhận xử lý hàng hóa chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

 • Nhân viên tiếp nhận đơn hàng, báo giá, xác nhận đơn hàng với khách hàng một cách rõ ràng nhất.
 • Hàng nhận tại kho của Trường Nga hoặc kho khách sẽ được lập bill với đầy đủ thông tin
 • Phòng khai thác nhập liệu thông tin vào hệ thống và sắp lịch xe cho hàng đi theo đúng lịch trình đề ra
 • Nhân viên phụ trách theo dõi hàng hóa trên hệ thống, cập nhật thông tin và các sự cố thường xuyên nếu có. Thông báo cho khách thời gian hàng dự kiến đến để khách hàng có kế hoạch nhận. Các sự cố hư hỏng, thiên tai bão lũ, xe hư, tai nạn, quản lý thị trường giữ hàng… được cập nhật nhanh chóng và liên tục. Nếu có xảy ra bộ phận CSKH báo lại với khách, cùng khách và các phòng ban xử lý triệt để, giải phóng hàng, tránh ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận chung cho toàn xe và thời gian giao nhận hàng.
 • Hàng hóa sau khi được giao, ký biên bản đầy đủ, chứng từ sẽ được chúng tôi gửi sớm cho khách.
 • Phòng kế toán thực hiện thanh toán sau khi giao hàng và chứng từ xong xuôi.
 • Giải quyết khiếu nại sau giao hàng văn minh, lịch sự.
 • Thời gian vận chuyển hàng nguyên xe đi Đà Nẵng rơi vào khoảng từ 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng rơi vào khoảng 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng. Vì phải gom hàng ghép và trả hàng nhiều điểm trên một chuyến xe nên thời gian sẽ chậm hơn vận chuyển hàng nguyên xe, điều này chúng tôi sẽ báo trước với quý khách hàng.

Chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng vận chuyển hàng quá khổ quá tải siêu trường siêu trọng tại Trường Nga

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải là vận chuyển các mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng hàng vượt quá mức quy định được phép chở của BGTVT đưa ra các mặt hàng này không thể tháo rời hoặc chia nhỏ buộc phải vận chuyển nguyên trạng của hàng, và được quy định hàng quá khổ quá tải với những kích cỡ cụ thể như sau:

 • Các mặt hàng có chiều dài hơn 15m.
 • Các mặt hàng có chiều rộng của hàng trên 2,5m.
 • Các mặt hàng có chiều cao của hàng trên 3m.
 • Các mặt hàng có trọng lượng trên 32 tấn.

Mặt hàng nào có kích thước nằm 1 trong 3 trường hợp trên hoặc có trọng lượng trên 32 tấn đều được chúng tôi xếp vào hàng quá khổ quá tải.

Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng vận chuyển hàng quá khổ quá tải đảm bảo an toàn trong suốt quảng đường vận chuyển. Vận chuyển bằng các xe chở hàng quá khổ quá tải chuyên dụng.

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ Bắc Nam chúng tôi có những phương tiện chuyên biệt dành riêng từng mặt hàng. Tùy vào thuộc tính hàng hóa, nếu là hàng có kích thước thành khối vừa và nhỏ, Trường Nga sẽ cho container làm phương tiện vận chuyển chính. Nếu đó là những thiết bị máy móc như máy xúc, máy đào… chúng tôi sẽ dùng các rơmooc để vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG NGA

Hotline :0968567708 – 0912567708

 • ĐỊA CHỈ:
 • TP. HCM : Bãi xe Nguyễn Ngọc, Số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, THCM
 • Điện thoại : 0912.567.708
 • TP. Đà Nẵng : 209 Trường Chinh, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
 • Điện Thoại : 0968.567.708 – 0912.567.708
 • Hà Nội : Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội (Chân cầu Thanh Trì)
 • Điện thoại : 0912.567.708
 • Gmail : Truongnga708@gmail.com
 • Website : Https://truongnga.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *