chành xe gửi hàng đi Tiền Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Quý khách muốn tìm chành xe gửi hàng đi Tiền Giang?? Quý khách là cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm chành xe Sài Gòn đi Cái Bè, Tiền Giang uy tín?? Hoặc muốn tìm một đơn vị chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ?? đã có công ty vận tải Trường Nga

xe tải chở hàng từ thái bình đi sài gòn

Chành xe từ Sài Gòn đi Tiền Giang nói riêng và chành xe gửi hàng đi Tiền Giang từ 63 tỉnh thành nói chung là một trong những dịch vụ trong chuỗi cung ứng hàng hóa của công ty Trường Nga.

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long.

Phía Bắc giáp tỉnh Long An, phía Tây giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long, Đông Bắc giáp Hồ Chí Minh. Là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Vì là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên dịch vụ chuyển hàng về Tiền Giang được khá nhiều người quan tâm.

Công ty Trường Nga chuyên vận chuyển hàng hóa về Tiền Giang nói riêng và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 63 tỉnh thành nói chung nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Với nhà xe chuyển hàng đi Tiền Giang của Trường Nga sẽ giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CHANH XE GUI HANG DI TIEN GIANG:

Quy trình hoạt động:

Cách thức nhận hàng của vận tải Trường Nga cũng giống như cách vận hành của các công ty vận tải hiện nay:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin đơn hàng vận chuyển của khách hàng. Nhân viên Trường Nga sẽ xác nhận thông tin về sản phẩm , hàng hóa. Bao gồm: Tên hàng hóa, số lượng hàng hóa, trọng lượng, nơi đi và nơi đến, thời gian vận chuyển, các dịch vụ kèm theo.

Tùy theo đặc thù hàng hóa mà nhân viên của chúng tôi sẽ có cách tư vấn đóng gói và bảo quản hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển.

Bước 2: Báo giá dịch vụ vận chuyển của đơn hàng:

Giá vận chuyển = trọng lượng hàng hóa X Đơn giá + Dịch vụ kèm theo.

Dựa vào việc xác nhận thông tin hàng hóa mà nhà xe chuyển hàng đi Tiền Giang, công ty Trường Nga đưa ra mức giá phù hợp cho đơn hàng. Đồng thời soạn nội dung hợp đồng và các mục cam kết với khách hàng khi vận chuyển.

Bước 3: Lựa chọn loại xe phù hợp để giao nhận hàng hóa.

Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà  Trường Nga sẽ điều phối xe sao cho phù hợp với đơn hàng vận chuyển.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng

Những đơn hàng thuộc loại hàng lẻ- hàng ghép bốc dỡ dọc đường thì đội ngũ tài xế sẽ thông báo cho khách hàng từ 1-3h trước khi hàng đến để khách hàng có phương pháp nhận hàng thuận lợi nhất. Khi nhận hàng khách hàng

Xem Thêm:

NĂNG LỰC CỦA NHÀ XE ĐI TIỀN GIANG:

Tùy thuộc vào từng loại hàng lựa chọn phương tiện vận chuyển hợp lý, tiết kiệm được chi phí,đảm bảo hàng hóa và giao hàng đúng hẹn.

Số lượng xe và loại phương tiện của nhà xe Trường Nga rất đa dạng, đảm bảo được tiến độ vận chuyển. Cụ thể:

►Sở hữu 15 đầu xe từ 2 tấn đến 15 tấn phục vụ chuyên tuyến chuyển hàng đi Miền Tây, phục vụ nhu cầu vận chuyển đến 60 tấn/ ngày.

►Sở hữu 30 đầu xe từ 5 tấn đến 32 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên tuyến miền Trung và Tây nguyên  phục vụ đến 100 tấn/ ngày.

►Hơn 60 xe phục vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Bắc – Nam. Phục vụ đến 200 tấn/ ngày.

►Cùng với các loại xe chuyên dụng khác như: xe đầu kéo  từ 20feet, 40feet đến các loại mooc sàn, mooc lồng, phooc lùn chuyên phục vụ các mặt hàng quá khổ, quá tải. Và các loại xe cẩu từ 5 tấn đến 50 tấn, các loại cẩu KATO.

►Ngoài ra còn 10 xe từ 500kg đến 5 tấn phục vụ tăng bo, chuyên chở hàng hóa nội thành.

Đặc biệt: Với năng lực lớn, công ty Trường Nga còn có các loại giấy phép đặc biệt ra vào các KCN ở Tiền Giang như:

GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TIỀN GIANG:

Theo Thông tư liên tịch số 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA của Bộ Tài chính – Bộ Thương mại – Bộ Công an, hàng hóa vận tải phải có hóa đơn và chứng từ hỗ trợ chứng minh rằng nguồn gốc của chúng là hợp pháp tại thời điểm kiểm tra. Do đó, nếu cần có hợp đồng vận chuyển hàng hóa đến Tiền Giang, quý khách cần chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ có liên quan cụ thể như sau:

 Nếu là một cửa hàng bán lẻ có giá trị thấp hơn mức quy định: đối với mỗi lần bán, mỗi loại tài sản, một danh sách hàng hóa bán lẻ phải được cung cấp …

  Nếu là hàng tồn kho để bán, trao đổi, quà tặng, tiêu dùng hiện tại hoặc nội bộ: giá trị gia tăng hoặc hợp đồng mua bán phải được xác định cho số lượng và giá trị của hàng hóa được bán.

 Hàng hóa để bán cho các đại lý với mức giá do các công ty sản xuất và kinh doanh hoa hồng có thể được sử dụng để tạo hợp đồng và chứng từ theo hai cách:

  • Hoá đơn GTGT hoặc Hợp đồng/Hoá đơn bán hàng
  • Phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ

  Các công ty xuất khẩu vật liệu chuyển đổi: Cần tạo một phiếu giao hàng với hàng hóa được xử lý cũng như các hợp đồng xử lý. Khi trả lại, hệ thống xử lý phải có phiếu giao hàng ghi rõ việc sản xuất sản phẩm đã xử lý, đã được trả lại cho đơn vị gia công cùng với hợp đồng gia công.

 Hàng hóa của công ty được bán trên điện thoại di động hoặc tại các hội chợ thương mại: lệnh huy động nội bộ phải được chuẩn bị kèm theo phiếu giao hàng và vận chuyển nội bộ.

 Trong trường hợp hàng hóa có thông số kỹ thuật không chính xác, chất lượng phải được trả lại cho người bán: Phải bao gồm một trong các loại hợp đồng sau: hợp đồng giá trị gia tăng, hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng tự in, làm tài liệu cho giao thông đường bộ . .

 Cơ sở xuất khẩu thương mại – bao gồm các cơ sở chế biến sản phẩm xuất khẩu HH xuất khẩu: Phải chuẩn bị một trong các loại hợp đồng sau: hợp đồng giá trị gia tăng, hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng tự in để hỗ trợ vận tải đường bộ

 Các cơ sở mua lâm sản, thủy sản và thủy sản nhân tạo phải ký hợp đồng mua lâm sản, thủy sản, hải sản và nông sản theo mẫu 06/TMH-3LL của Thông tư 120/2002/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2002 từ Kho bạc.

 Đối với các mặt hàng cá nhân được bán trực tiếp bởi người dùng, hoạt động được mua lại để bán hoặc giao hàng: phải tạo một danh sách mua hàng và giao hàng.

 Hàng hóa được huy động nội bộ từ trụ sở chính của công ty tại các chi nhánh, cửa hàng được đăng ký hoặc ngược lại phải có các yếu tố sau:

  • Hợp đồng có VAT hoặc Hợp đồng mua bán;
  • Phiếu xuất kho kiêm giao hàng nội bộ, kèm theo một lệnh điều động nội bộ.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ & VẬN TẢI TRƯỜNG NGA

Hotline : 0968567708 – 0912567708

ĐỊA CHỈ:
TP. HCM : Bãi xe Nguyễn Ngọc, Số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, THCM
Điện thoại : 0912.567.708
TP. Đà Nẵng : 209 Trường Chinh, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Điện Thoại : 0968.567.708 – 0912.567.708
Hà Nội : Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Điện thoại : 0912.567.708
Gmail : truongngalogistics@gmail.com
Website : Https://truongnga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *