CHÀNH XE GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐI ĐỒNG THÁP

gửi hàng từ hà nội đi vĩnh phúc
5/5 - (1 bình chọn)

CHÀNH XE GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐI ĐỒNG THÁP

Tìm được những chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp An Toàn – Chất Lượng – Giá Rẻ không phải là một chuyện đơn giản, nhất là khi số lượng hàng hóa nhiều, yêu cầu gấp rút về thời gian. Lúc này chỉ có những đơn vị cung cấp dịch vụ có đủ số lượng về xe vận chuyển, kho bãi như Vận Tải Trường Nga mới đủ tiêu chuẩn và điều kiện để đáp ứng. Đối với gói dịch vụ chuyển hàng đi Đồng Tháp và nhiều tỉnh thành khác, Vận Tải Trường Nga luôn có đủ xe có tải trọng từ 1 tấn cho đến hơn 20 tấn, thậm chí chúng tôi sở hữu và có thể điều động hàng loạt xe container, đầu kéo có tải trọng trên dưới 30 tấn nhằm phục vụ hết mức có thể những hợp đồng vận chuyển cần đi gấp trong ngày.

gửi hàng từ hải phòng đi sài gòn

Vận tải Trường Nga nhận vận chuyển tại đồng tháp 2 chiều đến và đi, tuyến đường ận chuyển hàng hóa di chuyển như sau:

Xuất phát từ Đồng Tháp → Tiền Giang → Long An → Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Các tỉnh miền Nam kho bãi lớn nhất tập kết hàng tại Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) và miền Bắc tổng kho bãi sẽ ở Sài Gòn, miền Trung kho bãi tập kết tổng cục tại Đà Nẵng. Hàng hóa sau khi được tập kết tại đây sẽ được phân bổ về các tuyến tỉnh.

Miền Bắc sau khi tập kết tại tổng kho Sài Gòn sẽ được tập kết và vận chuyển đến các tỉnh thành khác trong khu vực:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, ).

Miền Nam sau khi tập kết tại tổng kho Hồ Chí Minh sẽ được sắp xếp chuyển đến các tỉnh khu vực:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, thành phố Cần Thơ )

Miền Trung hàng được tập kết tại tổng kho Đà Nẵng sau đó sắp xếp chuyển đến các tỉnh thành khu vực:

 • Tỉnh Bắc Trung Bộ ( Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế)
 • Tỉnh Nam Trung Bộ ( Đà Nẵng, Quảng Nam , Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận)

Lịch trình xuất bến gửi hàng sài gòn đi Đồng Tháp

 • Xe tải đủ mọi tải trọng xuất bến tất cả các ngày trong tuần
 • Xe bắt đầu lăn bánh từ 17h-20h hằng ngày
 • Thời gian giao nhận từ 2-3 ngày, khách hàng có thể chọn gửi nguyên kiện một xe để chủ động hơn về thời gian cũng như lịch trình

Những mặt hàng thường chuyển đi Đồng Tháp

 • Sản phẩm lương thực thực phẩm, đồ đông lạnh
 • Hàng cơ điện, cơ khí và máy móc các loại
 • Gỗ và các chế phẩm từ gỗ
 • Vật liệu xây dựng mọi chủng loại
 • Cùng tất cả các loại hàng hóa trong khuôn khổ quy định, luật pháp cho phép khác

Vận tải Trường Nga đặc biệt ưu tiên những đơn hàng thực phẩm, hoặc hàng đường dài xuất phát sớm nhất, và đương nhiên cả những mặt hàng khác nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra lỗi, làm hư hỏng hoặc thay đổi chất lượng so với cam kết ban đầu, Vận Tải Trường Nga sẵn sàng chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù 100% giá trị. Từ những nhu cầu vận chuyển di dời nhà cửa, đồ nội thất có khối lượng nhẹ phù hợp xe tải 1-2 tấn, đến các mặt hàng cần tải trọng lên đến 10 tấn như cáp điện, đồ vật tư xây dựng số lượng lớn, thức ăn chăn nuôi đều nằm trong khả năng vận chuyển của Vận Tải Trường Nga.

Không chỉ được tin tưởng khi khách hàng có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp, Vận Tải Trường Nga luôn được biết đến là một đơn vị vận chuyển minh bạch và tôn trọng luật pháp trong mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa của mình. Để hoàn tất hợp đồng vận chuyển chuyển hàng đi Đồng Tháp hay các tỉnh thành khác, khách hàng có nhu cầu buộc phải xuất trình được các chứng từ cần thiết như hợp đồng bán hàng, hợp đồng giá trị gia tăng, phiếu xuất kho, hợp đồng thu mua nếu là hàng hóa thủy hải sản, hợp đồng gia công,…Đây đều là những chứng từ phù hợp với quy định và pháp luật, đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển và khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp

Được biết đến như một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển, xe tải gửi hàng đi Đồng Tháp và khắp các tỉnh thành khác, Vận Tải Trường Nga được khách hàng doanh nghiệp tin tưởng bởi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên tất cả mọi thứ. Trước mỗi chuyến hàng đặc biệt là những hợp đồng vận chuyển hàng đi Đồng Tháp hay các khu vực lân cận, chúng tôi luôn tiến hành khảo sát tình hình đường sá, kho bãi để có kế hoạch chuyển hàng hay ghép đơn hàng phù hợp, giảm tối đa rủi ro trên hành trình vận chuyển và tối ưu thời gian cho nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng. Vận Tải Trường Nga đồng thời liên tục kiểm tra, đánh giá chất lượng kho bãi, chất lượng xe và chuyên môn tài xế để có những biện pháp cải tiến hoặc khắc phục nhược điểm kịp thời. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu và đặt vấn đề, Vận Tải Trường Nga sẵn sàng hỗ trợ kiểm định chất lượng hàng hóa, chất lượng kiện hàng, bốc xếp hàng hóa, bố trí kho bãi sạch đẹp, đúng tiêu chuẩn khi có phát sinh hoặc để đề phòng rủi ro hàng hóa bị thay đổi chất lượng do điều kiện khách quan.

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI ĐỒNG THÁP

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển giao nhận, tìm chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp có điểm xuất phát từ khắp mọi miền đất nước, Vận Tải Trường Nga gửi đến quý khách hàng danh sách và ưu điểm của mỗi tuyến vận chuyển hàng đi Đồng Tháp như sau:

Gửi hàng đi Cao Lãnh Đồng Tháp

Chành xe về Cao Lãnh Đồng Tháp của vận tải Trường Nga, đảm bảo phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu từ kiểm định, đếm số lượng, đóng kiện hàng, làm hợp đồng và vận chuyển hàng đi Đồng Tháp. Với đội ngũ nhà xe và tài xế có tay nghề chuyên môn, cùng với chất lượng dịch vụ của Vận Tải Trường Nga, những chuyến vận chuyển hàng đi Đồng Tháp của quý khách hàng sẽ được đảm bảo trong thời gian hai bên cam kết, giao nhận trực tiếp và không làm thay đổi chất lượng hàng hóa trên suốt chặng đường.

Chành xe Đồng Tháp của vận tải Trường Nga đa dạng về mặt hàng nhận vận chuyển từ những hàng hóa nhỏ lẻ như hàng tiêu dùng đến hàng hóa có kích thức siêu trườn, siêu trọng. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được đóng thùng, đóng kiện thích hợp sau đó sẽ được sắp xếp lên xe ngắn cách nhau bởi vật liệu chuyên dụng. Với đơn hàng có kích thước lớn chúng tôi có xe tải nâng hạ miễn phí trong quá trình vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Cao Lãnh Đồng Tháp nhận vận chuyển hàng đến tận nơi trên địa bàn thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp như phường 1 ,2, 3,4,6,11, Hòa Thuận, Mỹ Phú và xac xã như Hoài An, Mỹ tân, Mỹ Trầ, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tịnh Thới. Bên cạnh đó còn nhận vận chuyển trả hàng tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản.

xe thêm: gửi hàng từ hà nội đi nha trang

Gửi hàng về Châu Thành Đồng Tháp

Không chỉ là một chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp, giao nhận hàng hóa đến địa phẩn hay trung tâm thành phố, mà Vận tải Trường Nga cũng nhận giao nhận hàng hóa trực tiếp đến tận nơi tại huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp – một trong những địa bàn nổi tiếng miền sông nước với thành phố Sa Đéc trù phú. Cam kết trong dịch vụ chuyển hàng đi Đồng Tháp đặc biệt là về với huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp, vận tải Trường Nga nhận hàng tận nơi, giao hàng tận điểm tập kết và trả hàng có ghi trong hợp đồng, tìm đến mọi hang cùn ngõ hẹp nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Vận tải Trường Nga cũng đồng thời nhận ghép hàng, tùy chọn dụng cụ chuyên dụng nâng hạ hàng hóa, lưu kho bãi,…cùng nhiều hình thức hỗ trợ khác để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt đến từ khách hàng, những người có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đồng Tháp.

CHÀNH XE SÀI GÒN ĐỒNG THÁP

Chành xe Sài Gòn Đồng Tháp của vận tải Trường Nga hiện mỗi ngày chạy từ 2 đến 3 chuyến, tức trung bình từ trên 20 tấn hàng. Với đội hình xe đa dạng về tải trạng và hình thức từ 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn, …. 20 tấn và container, xe sơ mi rơ mooc, xe đông lạnh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc khi cần. Vận tải Trường Nga nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng vận chuyển từ những đồ dùng gia đình đến máy móc công nghiệp nguyên đai nguyên kiện….

Hệ thống kho bãi của vận tải Phưởng Vy luôn đáp ứng diện tích kho bãi rộng rãi, thoáng mát. Miễn phí bốc xếp, nâng hạ trong quá trình vận chuyển hàng.

Thời gian vận chuyển đối với đơn hàng nguyên chuyến là trong ngày. Với những đơn hàng ghép, hàng lẻ thời gian vận chuyển từ 1 đến 2 ngày. Hàng hóa được bọc kín, lót mút xốp và đóng kiện chuyên dụng. Trong thời gian vận chuyển nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc gặp sự cố thất thoát chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa.

Chành xe TPHCM đi Cao Lãnh

Chành xe TpHCM đi Cao Lãnh đa phần nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp đến từ khách hàng là doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, luôn ân cần, cẩn thận với hàng hóa được giao 1 cách nhẹ nhàng tỉ mỉ nhất.

Số lượng xe tải đa dạng tải trọng và hình thức từ những xe tải có tải trạng chỉ từ 1 tấn, 5 tấn đến những xe có tải trọng 20 tấn, xe container, xe sơ mi rơ móc có tải trọng lên đến 33 tấn trở lên, bên cạnh đó còn có xe đông lạnh mới nhất cùng công nghệ hiện đại. Hàng hóa được sắp xếp lên xe bởi xe nâng hạ và bốc xếp hàng hóa tối tân, Vận Tải Trường Nga trong nhiều năm qua luôn nhận được đánh giá cao đến từ khách hàng TPHCM có nhu cầu vận chuyển, thuê xe tải gửi hàng đi Đồng Tháp nói riêng và các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung.

Khi gửi hàng hóa vận chuyển tại vận tải Trường Nga chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo trách nghiệm cũng như quyền lợi của cả 2 bên.

Chành xe Sài Gòn Sa Đéc

Chành xe Sài Gòn Sa Đéc là chành xe tuyến huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp đang được vận tải Trường Nga khai thác. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thủ tục hồ sơ vận chuyển. Bên cạnh đó chúng tôi đã rất thành thạo trong việc đóng gói, sắp xếp hàng vận chuyển gọn gàng, an toàn. Bên cạnh đó dựa vào uy tín mà chúng tôi đã xây dưng trong những năm qua nên khách hàng tin tưởng ủng hộ hợp tác lâu dài nên việc lưu kho lâu chờ đủ số lượng tải trọng như nhưng hãng nhỏ lẻ khác.

Giá cước vận chuyển cũng thuộc top giá rẻ trong lĩnh vực vận chuyển hàng trên cả nước, thường sẽ có mức cước vận chuyển thấp hơn thị trường từ 5% đến 10%. Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bên vận tải Trường Nga sẽ được ưu đãi giảm sâu chiết khấu 5%. Ngoài ra những khách hàng thân thiết có ký hợp đồng vận chuyển dài hạn sẽ có mức ưu đãi chiết khấu trên tổng số tiền cước vận chuyển của năm.

CHÀNH XE HỒNG NGỰ ĐỒNG THÁP

Bạn đang tìm chành xe Hồng Ngự Đồng Tháp vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ? Hãy đến với chành xe vận tải Trường Nga, chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng hơn ai hết.

Chúng tôi đảm bảo về thời gian giao hàng nhanh chóng, chuẩn xác, chất lượng sản phẩm được an toàn nguyên vẹn. Vì là chành xe với lượng đông đảo khách hàng tin dùng nên lượng hàng mỗi ngày chúng tôi được khach hàng gửi vận chuyển cũng nhiều hơn những chành xe nhỏ lẻ khác. Điều này kéo theo là thời gian lưu kho của hàng hóa sẽ rất ít không đáng kể với đơn hàng ghép, hàng lẻ. Với những đơn hàng nguyên chuyến chúng tôi sẽ vận chuyển ngay sau khi sắp xếp hàng lên xe .

Giá cước vận chuyển của vận tải Trường Nga cũng luôn cạnh tranh rẻ hơn thị trường từ 5 đến 10%. Với những khách hàng tiềm năng lần đầu vận chuyển chúng tôi sẽ có mức chiết khấu ưu đãi riêng. Những khách hàng thân thiết lâu năm chúng tôi sẽ có những chiết khấu ưu đãi theo năm.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ & VẬN TẢI TRƯỜNG NGA

Hotline : 0968567708 – 0912567708

ĐỊA CHỈ:
TP. HCM : Bãi xe Nguyễn Ngọc, Số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, THCM
Điện thoại : 0912.567.708
TP. Đà Nẵng : 209 Trường Chinh, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Điện Thoại : 0968.567.708 – 0912.567.708
Hà Nội : Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Điện thoại : 0912.567.708
Gmail : truongngalogistics@gmail.com
Website : Https://truongnga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *